Tin khác

Trải qua nhiều thập kỷ, ngọc trai đen Tahiti luôn là lựa chọn hàng đầu của phong cách quý phái, sang trọng, huyền bí. Màu sắc độc đáo, quy trình chế tác công phu giúp ngọc trai đen chinh phục tất cả phụ nữ, phù hợp với mọi màu da, vóc dáng, giúp phái đẹp tỏa sáng ở bất cứ nơi nào họ xuất hiện.

Xem chi tiết
18/12/2020

Nếu như trang sức vàng bạc thường lấy biểu tượng trái tim đại diện cho tình yêu và sự may mắn, trang sức ngọc trai hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn, hoàn hảo, vĩnh cửu.

Xem chi tiết
18/12/2020

Tượng trưng cho nét sang trọng, phú quý, từ xa xưa, ngọc trai là sự lựa chọn hàng đầu của những bậc quyền quý. Ngày nay, ngọc trai vẫn là trang sức có vị trí vô cùng quan trọng trong bộ sưu tập của bất cứ người phụ nữ nào. Ngọc trai phù hợp với mọi phụ nữ ở mọi lứa tuổi trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ những dạ tiệc lỗng lẫy, sang trọng đến văn phòng, công sở hay các buổi pinic, dạo phố.

Xem chi tiết
18/12/2020

Lựa chọn một cách nghiêm ngặt từ các dòng ngọc trai quý hiếm và giá trị nhất, những nhà chế tác giàu kinh nghiệm của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long cho ra đời bộ sản phẩm ngọc trai biển cao cấp với thiết kế tinh xảo, lộng lẫy, đẳng cấp tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quý phái của người phụ nữ.

Xem chi tiết
18/12/2020