Tin khác

Đẹp hoàn hảo với bông tai ngọc trai

Nếu như trang sức vàng bạc thường lấy biểu tượng trái tim đại diện cho tình yêu và sự may mắn, trang sức ngọc trai hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn, hoàn hảo, vĩnh cửu.

Bông tai ngọc trai được thiết kế đơn giản nhưng lại là điểm nhấn quan trọng trong trang phục của phụ nữ. Nhiều người cảm thán rằng, hình ảnh nữ tính và quyến rũ nhất chính là hình ảnh người con gái vén tóc để lộ vành tai nhỏ xinh, trắng ngần.

Không cầu kỳ như những trang sức khác, bông tai ngọc trai có điểm nhấn là viên một viên ngọc trai. Với phụ kiện này, bạn nữ có thể kết hợp với hầu hết trang phục từ công sở đến dạo phố hay dạ tiệc, phù hợp với cả gu nữ tính hay năng động, phong cách, cá tính.

Kết hợp hoàn hảo với chất liệu vàng, tùy vào màu sắc, kích thước và đặc tính của từng lại ngọc: Tahiti, Southsea, Akoya, bông tai ngọc trai sẽ có nhiều dáng khách nhau: dáng dài, dáng ngắn, dáng vừa để bạn nữ thỏa sức lựa chọn phù hợp với khuôn mặt, mái tóc và trang phục của mình.

Khi lựa chọn bông tai, điều bạn cần lưu ý đầu tiên chính là sự phù hợp với hình dáng khuôn mặt, mái tóc và trang phục của bạn. Một đôi bông tai đẹp phải giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt đồng thời tôn lên được những ưu điểm mà bạn có.

Hãy đến với Công ty CP Ngọc trai Hạ Long để được tư vấn, lựa chọn bông tai ngọc trai và các trang sức ngọc trai phù hợp nhất, giúp bạn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

CÔNG TY CP NGỌC TRAI HẠ LONG (HALONG PEARL JCS)

Địa chỉ: Số 7 khu Đồn Điền, phường Hạ Khẩu, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0913.26.40.81

Email: halongpearlco@gmail.com

Website: www.ngoctraihalong.vn

 

 

18/12/2020