Tin khác

Nhẫn đính hôn ngọc trai - Tình yêu vĩnh cửu

Ngọc trai luôn mang trong mình một vẻ đẹp thuần khiết và huyền bí. Trong tiếng Latinh, ngọc trai còn có nghĩa là “độc đáo” vì trên thực tế, không có hai viên ngọc trai nào hoàn toàn giống hệt nhau. Ngọc trai tượng trưng cho sự hài hòa, chung thủy – chính là điều con người kỳ vọng ở tình yêu và hôn nhân. Vì vậy, ngọc trai trở thành chất liệu làm nhẫn đính hôn lý tưởng, vừa đẹp mắt, vừa mang ý nghĩa sâu sắc.

Nhẫn đính hôn không chỉ mang giá trị về tinh thần là vật đính ước của đôi uyên ương, nó còn mang vẻ đẹp về thời trang cho người phụ nữ. Vì thế một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo không những mang ý nghĩa bền lâu, chung thủy mà còn có tính thẩm mỹ cao, để người phụ nữ sở hữu nó luôn tỏa sáng bởi vẻ đẹp và hạnh phúc rạng ngời toát lên từ tình yêu, sự quan tâm mà hai người dành cho nhau. 

Ngọc trai có rất nhiều màu sắc nhưng phổ biến nhất vẫn là ngọc trai trắng phớt hồng, ngọc trai ánh vàng và ngọc trai đen. Mỗi màu ngọc trai đều mang một vẻ đẹp riêng, khi chọn màu ngọc trai cho chiếc nhẫn đính hôn các bạn cũng nên tìm hiểu xem màu sắc, ý nghĩa và cá tính của người sẽ sở hữu nó. 

Nhẫn đính hôn ngọc trai trắng: gợi cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn và phù hợp với hầu hết các cô gái.

Nhẫn đính hôn Ngọc trai vàng: vẻ đẹp sang trọng, quý phái, lộng lẫy, cao quý tỏa ra từ viên ngọc trai ánh vàng sẽ rất phù hợp với cô dâu có tính cách hướng ngoại, thích sự nổi bật.

Nhẫn đính hôn ngọc trai đen: mang đến cho cô dâu vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ. Những cô gái với cá tính mạnh mẽ, độc lập rất thích hợp với màu ngọc trai này, nó sẽ mang đến cho nàng vẻ đẹp ấn tượng, hoàn hảo.

Có thể thấy rằng trang sức ngọc trai thật sự rất đa dạng, mỗi chiếc nhẫn ngọc trai đều có một vẻ đẹp riêng. Ngọc trai Hạ Long hân hạnh chào đón sự có mặt của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn lựa chọn được những mẫu ngọc trai hoàn hảo nhất cho người phụ nữ của mình. 

 

 

18/12/2020