Tìm hiểu ngọc trai

Thanh lịch và sang trọng với trâm cài áo ngọc trai

Trong lãnh địa thời trang, trâm cài áo là món phụ kiện trang sức tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng mang đến vẻ thanh lịch và nữ tính cho trang phục. Trâm cài áo không chỉ để làm đẹp mà còn nói lên cá tính và ẩn chứa nhiều thông điệp khác nhau. Chẳng thế mà cựu ngoại trưởng Mĩ, bà Madeleine Albright đã chia sẻ những ngôn ngữ ngoại giao khác nhau trong bộ sưu tập hơn 200 mẫu trâm cài áo của bà. Bà nói “Tôi coi nó (trâm cài áo) như một cách giúp thể hiện điều tôi muốn nói, giúp tôi cung cấp hay truyền tải một thông điệp”.

Trâm cài áo từ lâu đã được coi là phụ kiện thời trang không thể thiếu của phụ nữ. Đây dường như là món trang sức không thể thiếu của nhiều người phụ nữ nổi tiếng thế giới từ Nữ hoàng cho đến các minh tinh như: Nữ hoàng Anh Elizabeth II, diễn viên Elizabeth Taylor, đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama...  Những thiết kế trâm độc đáo có thể giúp bạn phút chốc trở thành một tín đồ thời trang sành điệu.

Trâm cài áo ngọc trai là sản phẩm cao cấp được nhiều phụ nữ ưa chuộng vì tính ứng dụng và nét đẹp bí ẩn, riêng có của trang sức ngọc trai. Với thiết kế thanh lịch, biến tấu phù hợp mọi lứa tuổi, trâm cài áo ngọc trai sẽ giúp bạn thể hiện cá tính, gu thời trang và thẩm mỹ của mình.

Trâm cài áo ngọc trai là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại ngọc trai biển quý hiếm tahiti, southsea, akoya, đá quý, trâm cài áo ngọc trai sẽ làm set đồ của bạn thêm ấn tượng và thanh lịch.

CÔNG TY CP NGỌC TRAI HẠ LONG (HALONG PEARL JCS)

Địa chỉ: Số 7 khu Đồn Điền, phường Hạ Khẩu, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0913.26.40.81

Email: halongpearlco@gmail.com

Website: www.ngoctraihalong.vn

18/12/2020