Tìm hiểu ngọc trai

Mách bạn chọn mua sản phẩm Ngọc trai Hạ Long đúng chuẩn

Được thành lập năm 2009, nhưng Công ty CP Ngọc trai Hạ Long đã có một bề dày kinh nghiệm về nghề nuôi trồng ngọc trai khi được phát triển trên nền tảng Công ty Ngọc trai Việt - Nhật. Nhờ kế thừa công nghệ, kinh nghiệm từ các chuyên gia Nhật Bản, cùng với điều kiện thiên nhiên phù hợp, Công ty đã xây dựng thành công quy trình sinh sản nhân tạo, thu thập và lai tạo các loài trai quý hiếm, có độ bọc ngọc nhanh, màu sắc đẹp, để mang đến cho thị trường những sản phẩm ngọc trai đảm bảo chất lượng.

Đến với các trung tâm thương mại trên địa bàn TP Hạ Long, các hội chợ OCOP của tỉnh hay tại các cuộc thi sắc đẹp được tổ chức trên địa bàn…, không ai không biết đến sản phẩm ngọc trai của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long. Chất lượng và thương hiệu Ngọc trai Hạ Long đã và đang ngày càng tạo được uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước, từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực nuôi cấy và kinh doanh trai ngọc.

 Logo của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long

Đa phần trang sức ngọc trai trên thị trường hiện tại là ngọc trai được nuôi cấy, vì ngọc trai tự nhiên vô cùng hiếm và giá cả cũng vô cùng đắt đỏ. Khi trai ngọc được nuôi trong những điều kiện thuận lợi và được chăm sóc tốt, chất lượng ngọc cho ra sẽ không khác gì so với ngọc trai tự nhiên từ độ bóng cho tới màu sắc thỏa mãn thị hiếu của người tiêu dùng nhiều lứa tuổi. Giới sành điệu vẫn ưa chuộng màu sắc tự nhiên và độ bền màu của ngọc trai nước mặn hơn, dù giá trị có thể chênh lệch đến hơn 20  lần đối vơi 2 viên ngọc cùng kích thước, vì kỹ thuật cấy phức tạp hơn, số nhân cấy rất ít và thời gian thu hoạch cũng kéo dài hơn.

Công ty CP Ngọc trai Hạ Long tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nhân giống, nuôi trồng, thu hoạch và chế tác ngọc trai trong 1 quy trình hiện đại, khép kín. Các sản phẩm ngọc trai nước mặn của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

 Tất cả các sản phẩm của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long đều có mã sản phẩm và gắn logo công ty

Chất lượng, thương hiệu và uy tín của các sản phẩm Ngọc trai Hạ Long đã được khẳng định trên thị trường. Để tránh trở thành nạn nhân mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng mạo danh Ngọc trai Hạ Long, chúng tôi có một vài chia sẻ với quý khách hàng.

- Sản phẩm của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long được giới thiệu và bán tại 04 Showroom và 01 Chi nhánh:

Showroom của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long tại Trung tâm Mỹ Ngọc – Số 7, Khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

+ Chi nhánh: Thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

+ Showroom 1: Trung tâm Mỹ Ngọc – Số 7, Khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

+ Showroom 2: Pearl Farm 1, Đảo Bồ Hòn, Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

+ Showroom 3: L1-K5, Trung tâm Vincom Hạ Long, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

+ Showroom 4: Pearl Farm 1, Đảo Vung Viêng, Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

(Công ty CP Ngọc trai Hạ Long hiện tại chưa sang nhượng, ủy quyền, phân phối đại lý bán hàng cho bất kỳ cơ sở, cửa hàng nào ngoài 04 Showroom và 01 Chi nhánh trên).

- Để tìm hiểu về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng truy cập website:

+ Website tiếng Việt: www.ngoctraihalong.vn

+ Website tiếng Anh: www.halongpearl.vn

Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/ngoctraihalong/?fref=ts

Hotline: 0913.26.40.81

Email: halongpearlco@gmail.com

Công ty CP Ngọc trai Hạ Long trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có những thông tin cơ bản để lựa chọn cho mình những sản phẩm ngọc trai uy tín, chất lượng.

 

18/12/2020