Tìm hiểu ngọc trai

Đẹp trong mọi hoàn cảnh với bông tai ngọc trai

Ngọc trai là trang sức đặc quyền của phái nữ, là biểu tượng của sự thuần khiết, sang trọng và quý phái. Sẽ là thiếu sót nếu trong bộ sưu tập nữ trang của bạn thiếu đi món trang sức ngọc trai. Quan niệm ngọc trai chỉ dành cho phụ nữ trung niên hay ngọc trai chỉ dảnh cho dạ tiệc đã hoàn toàn thay đổi. Chỉ cần khéo léo phối đồ, trang điểm, trang sức ngọc trai sẽ giúp bạn tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi, trong mọi tình huống.

Với đôi bông ngọc trai nhỏ nhắn, thiết kế đơn giản hiện đại, bạn có thể kết hợp với nhiều loại trang phục công sở, dạo phố hay dạ tiệc để thể hiện phong cách cá nhân và gu thời trang của mình. Tùy theo khuôn mặt, màu da, các bạn nữ nên chọn những đôi bông tai phù hợp. Bông tai ngọc trai màu trắng hay phớt hồng phù hợp với mọi loại da, dành cho những cô nàng trẻ trung, tinh tế. Ngọc trai ánh vàng sẽ làm tôn lên màu da nâu quyến rũ của bạn. Ngọc trai đen là lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái hiện đại và cá tính.

Xu hướng thời trang hiện nay là đơn giản và hiện đại. Vì vậy, bông tai ngọc trai ngắn dạng đơn giản là lựa chọn của nhiều quý cô. Với những cô gái có khuôn mặt nhỏ, nữ tính, bạn có thể chọn bông tai ngọc trai dáng dài tôn lên vẻ thanh khiết của mình.

Bạn có thể trang điểm và phối trang phục phù hợp với màu sắc và thiết kế của đôi bông tai ngọc trai bạn đang đeo. Có thể đeo bông tai ngọc trai kết hợp với dây chuyền ngọc trai hoặc nhẫn ngọc trai cùng loại tùy theo hoàn cảnh. Hoặc đơn giản chỉ một phụ kiện bông tai ngọc trai, bạn gái đã tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn khi đi làm, dạo phố hoặc tham gia các buổi tiệc quan trọng.

18/12/2020